กระดานเสวนา
 
ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ
ข่าวเรื่องการปรับ 8 ปลัด อบต. ล่าสุดจาก ป.เชื้อ
โดย :  ป.อารี
เมื่อ : 2012-08-29 23:19:40
เฟสบุ๊ค ป.เชื้อ ฮั่นจินดา ปธ.สมาพันธ์ปลัด อบต.แห่งประเทศไทย........ข่าวดี พี่น้องปลัด ประกาศหลักเกณท์ ๘ ออกแล้ว......
....ตามที่ผมไปแก้หลักเกณท์การเป็นปลัด ๘ ใน อบต.ขนาดกลางที่ ๘๐๐ คะแนนเหลือ ๗๕๐ คะแนน และการเป็นปลัด ๗ ใน อบต.ขนาดเล็ก โดยผมคอยติดตามเรื่องมาตลอดระยะเวลา แม้จะมีอุปสรรคบ้าง เราก็ไม่ย่อท้อ วันนี้ผมได้ประสานไปยังกระทรวงมหาดไทย ขอร้องให้พี่ยอด ที่ สนง.กถ.ช่วยประสานไปยัง เลขานุการ รมต.ช่วยมหาดไทย ได้รับการยืนยันชัดเจนแล้วครับ จากเลขานุการท่าน รมต.ช่วยมหาดไทย ว่า ท่าน รมต.ชูชาติ หาญสวัสดิ์ ได้ลงนามในประกาศหลักเกณท์เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ ๒๑ สิงหาคม และได้ส่งเรื่องกลับไปยังกรมส่งเสริมท้องถิ่นเพื่อแจ้งต่อไปยังจังหวัดต่างๆทั่วประเทศเมื่อวันที่ ๒๓ สิงหาคม ๒๕๕๕ ที่ผ่านมา
...ปัญหา คือผมต้องไปตามที่กรมส่งเสริมท้องถิ่นต่อเพื่อไม่ให้ใครดองเรื่องเอาไว้อีก เพื่อพวกเราสามารถ
ทำระดับ ๘ ได้ทัน ในรอบเดือนธันวาคม ต่อไป (ซึ่งผมจะไปประสานงานขอความกรุณาต่อท่าน อธิบดีกรมส่งเสริมท้องถิ่น ขอให้รีบแจ้ง ในวันพรุ่งนี้ครับ)
...ส่วนจังหวัดปลายทาง ผู้แทน ก อบต.จังหวัด ขอให้ท่านประสาน สนง.ท้องถิ่นจังหวัด เพื่อเตรียมเอา...ประกาศไปประกาศต่อโดยเร็วที่สุดครับเพื่อได้ทันรอบ
...ส่วนตัวประกาศหลักเกณท์พรุ่งนี้ผมไปกรมส่งเสริมฯจะไปเอามาลงให้ท่านทราบต่อไปให้ได้
...เอาเป็นว่าอุปสรรคที่เราเจอคนขัดวางไม่ยอมให้ลดคะแนนที่ ๘๐๐ มาเหลือ ๗๕๐ เราผ่านมาได้สำเร็จ ส่วนใครที่ไปโพสข้อความในเวษอื่น ว่าปลัด อบต.จะแห้วไม่ได้เป็น ๘ ในเดือนธันวาคม เพราะสอบถาม ผอ.ที่กรมฯแล้วต้องผ่านอนุฯร่างกฏหมายกระทรวงก่อน มีขั้นตอนอีกเยอะ ปล่อยเขาไป ผมเข้าใจว่าเป็นช่วงเลือกตั้ง ก กลาง อบต.เลยมาเขียนเอาดีใส่ตัว เอาชั่วให้คนอื่น เพื่ออะไร ท่านลองตรึกตรองกันเอาเองครับ
...สำคัญที่สุดผมและกรรมการสมาพันธ์ปลัด อบต.แห่งประเทศไทย ขอขอบคุณท่านรองปลัดกระทรวงมหาดไทย(ท่านวัลลภ พริ้งพงษ์) ที่เป็นธุระให้และรับปากผมว่า จะดำเนินการให้เสร็จก่อนวันที่ ๒๗ สค ๕๕ ตามที่ผมร้องขอ ขอบคุณจากใจจริงๆครับ/ขอบคุณพี่ยอด สนง.กถ./ขอบคุณผู้มีส่วนเกี่ยวข้องที่แท้จริงทุกท่านครับ

ด้วยความเคารพ

เชื้อ ฮั่นจินดา/ทรงศักดิ์ โอษะคลัง/สมบูรณ์ วารินสุข
สมาพันธ์ปลัด อบต.แห่งประเทศไทย
 
IP :(113.53.130.187)
Mail to ป.อารี
แสดงความคิดเห็น
 
 
แสดงความเห็นต่อคำถามนี้
ชื่อ/Username
อีเมลล์
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
แทรกภาพ  
ขนาดภาพ ห้ามเกิน 1 Mb  และ ไฟล์ Flash ขนาดห้ามเกิน
แสดงความเห็น
รหัสส่งข้อมูล :
   
 
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ office@nstrubi.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
ำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นจังหวัดยะลา
ศาลากลางจังหวัดยะลา ถนนสุขยางค์ จังหวัดยะลา 95000 โทร./โทรสาร 0-7322-278 / 0-7320-3764
Copyright © 2007 WWW.YALALOCAL.GO.TH : All Rights Reserved.